บริการปิดทอง

บริการปิดทอง

บริการรับ งานตกแต่ง ปิดผิวผนัง หรือวัสดุต่างๆ เช้น คิ้วบัว หัวเสา งานศิลปวัตถุ หรือ งานสถาปัตยกรรมต่างๆ พระพุทธรูป เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ กรอบรูป รูปปั้น งานศิลปจิตรกรรมไทยและสากล ด้วยทองคำเปลวแท้ ทำให้ผิวของศิลปวัตถุ หรือสิ่งสักการะ เป็นสีทองคำเหลืองอร่าม เป็นมันวาวเสมือนหนึ่งว่าทำด้วยทองคำ โดยช่างชำนาญการ (ช่างสิบหมู่) ฝีมือประณีต

รายละเอียดเพิ่มเติม


฿500.00

1 รายการในร้านค้า

ปุราคัม บริการปิดทอง

บริการรับ งานตกแต่ง ปิดผิวผนัง หรือวัสดุต่างๆ เช้น คิ้วบัว หัวเสา งานศิลปวัตถุ หรือ งานสถาปัตยกรรมต่างๆ พระพุทธรูป เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ กรอบรูป รูปปั้น งานศิลปจิตรกรรมไทยและสากล ด้วยทองคำเปลวแท้ ทำให้ผิวของศิลปวัตถุ หรือสิ่งสักการะ เป็นสีทองคำเหลืองอร่าม เป็นมันวาวเสมือนหนึ่งว่าทำด้วยทองคำ โดยช่างชำนาญการ (ช่างสิบหมู่) ฝีมือประณีต ในราคาที่คุณจพึงพอใจสูงสุด ด้วยการประเมินราคาตามลักษณะชิ้นงาน โดยขึ้นอยู่กับ ลักษณะของรูปลักษณ์ และสถานที่ อาทิ ความสูง ความยาว ลักษณะของลวดลายลึก ตื้น หรือเป็นลายฉลุ ซึ่งมีผลต่อปริมาณทองที่ต้องใช้ และความยากง่ายในการทำงานเช่นอยู่บนพื้นที่สูง ตลอดจนลักษณะพื้นผิวเดิมซึ่งต้องทำการเตรียมปรับผิวพื้นเดิมให้พร้อมที่จะปิดทอง กรณีการปิดทองนอกสถานที่ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทองและค่าพักแรมเป็นต้น

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถส่งภาพถ่ายพร้อมรายละเอียดเบื้องต้นเพื่อการประเมินราคา

กรณี ลูกค้าในเขตกทม.และปริมณฑล สามารถรับบริการประเมินราคาเบื้องต้น โดยมีค่าใช้จ่ายในการให้บริการนอกสถานที่ 500 บาท ซึ่งจะได้รับคืน เมื่อลุกค้าใช้บริการปิดทองกับปุราคัม

 

ตะกร้า  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time

สินค้าราคาพิเศษ

ไม่มีสินค้าราคาพิเศษ